น้ำผัก -  ผลไม้
เพื่อสุขภาพ

 

 
 
น้ำผักปั่นสุขภาพ
ส่วนผสม
 สรรพคุณ
  1. ผักกาดหอม
2. คึ่นฉ่าย
3. มะเขือเทศ
4. หอมหัวใหญ่
5. มะนาว หรือ เสาวรส
6. แอปเปิล
7. น้ำผึ้ง
8. น้ำเปล่า
2 ใบ
2 ก้าน
1 ลูก
1/4 ลูก
1 ลูก
1 ลูก
2 - 3ช้อนโตีะ
2 - 4 แก้ว
- กล้ามเนื้อ กระดูก เส้นเอ็น ทำให้ปอดแข็งแรง 
- ช่วยการหมุนเวียนโลหิต และหลอดเลือดแข็งแรง
- เม็ดเลือดแข็งแรง
- หัวใจแข็งแรง
- ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน
- ให้พลังงานสำรองม้ามสูงมาก
- ให้พลังงานรวม (ไม่ใช้น้ำผึ้งค้างปี)  

วิธีการล้างผัก

     
  ใช้น้ำเอนไซม์หรือน้ำส้มสายชู 1 ช้อนโต๊ะ / น้ำ 1 ลิตร แช่ผัก 1/2 กก. นาน 15 นาทีกรณีพืชผักและไม้ผลจำนวนมาก ควรใช้อ่างใบใหญ่และแช่ผักลงในอ่างที่ผสมน้ำส้มสายชูแล้ว น้ำส้มสายชูพอแตกตัวแล้วจะมีโอโซน เมื่อนำมาแช่ผัก โอโซนนั้นจะดูดซึมเข้าสู่เซลล์เปลี่ยนรูปสารเคมีในผักให้เป็นตัวทำให้ผักนั้นสดขึ้น

วิธีทำ

     
  นำส่วนผสมทั้งหมดใส่เครื่องปั่นจนละเอียด หากดื่มทุกวัน จะช่วยฟื้นฟูตับ
ลำไส้ใหญ่ลำไส้เล็ก ตับอ่อน ไต
( การควบคุมอาหารจะให้เกิดประโยชน์สูงสุด เมื่อพักผ่อน ระหว่าง 21.00 - 03.00 น.)